Logo

Mã miễn phí vận chuyển Shopee

Tìm được 3 mã giảm giá
Free
Shipping

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng tối thiểu 0đ khi mua hàng trên Shopee

Áp dụng từ 25.05.2022

Free
Shipping

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng tối thiểu 0đ khi mua hàng trên Shopee

Free
Shipping

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng tối thiểu 0đ khi mua hàng trên Shopee

1. Mã miễn phí vận chuyển Shopee là gì?

Mã miễn phí vận chuyển (hay nhiều người vẫn gọi là mã freeship hay free shipping) là một dạng mã giảm giá mà khi áp dụng vào đơn hàng, bạn sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển hoặc giảm phí vận chuyển.

Tùy vào từng chương trình khuyến mãi, mà Shopee sẽ đưa ra các mã miễn phí vận chuyển có giá trị, và điều kiện khác nhau.

2. Các loại mã miễn phí vận chuyển

Về cơ bản, Shopee có 02 loại mã miễn phí vận chuyển:

1. Mã miễn phí 100% chi phí vận chuyển: Đơn hàng của bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển, coi như bạn chỉ việc trả tiền cho giá trị của sản phẩm khi áp dụng mã này vào đơn hàng.

2. Mã miễn phí vận chuyển có hạn mức: Chi phí vận chuyển của bạn sẽ chỉ được giảm tối đa bao nhiêu đó, chứ không giảm hết. Trong trường hợp phí vận chuyển của bạn nhỏ hơn hoặc bằng so với giá trị của mã giảm giá, thì coi như bạn được giảm 100% phí vận chuyển, còn không, bạn sẽ chỉ giảm được một phần nào đó.

Trong 02 loại mã trên, thì mã loại 01 có vẻ ngon hơn nhỉ, vậy làm sao để săn được mã giảm giá loại 01 kia, hãy đọc tiếp phần phía dưới.

3. Cách sẵn mã miễn phí vận chuyển Shopee

Mã miễn phí vận chuyển Shopee chỉ được phát hành bởi sàn Shopee (chủ shop không thể phát hành), nên nếu xét về số lượng, thì mã miễn phí vận chuyển thường ít hơn với các loại mã giảm giá khác.

Có 03 cách cơ bản để bạn săn được mã miễn phí vận ch uyển Shopee:

1. Hãy để ý ví voucher bạn của bạn thường xuyên: Một số mã free shipping sẽ được Shopee đưa sẵn vào ví voucher của bạn, bạn không cần phải săn ở đâu cả.

2. Để các chương trình khuyến mãi trên Shopee: Tùy vào các chương trình khuyến mãi, Shopee sẽ tung ra các mã miễn phí vận chuyển, ví dụ như các dịp ngày 01/01, 02/02 ... 12/12 hàng năm.

3. Hãy truy cập trang Mã miễn phí vận chuyển Shopee trên GiaRe.info khi cần: Tại đây, chúng mình cập nhật mã miễn phí vận chuyển trên sàn Shopee thường xuyên, nếu tại đây mà không có mã nào, thì khả năng cao là hiện tại Shopee đang không có mã miễn phí vận chuyển nào.


Chúc mọi người săn được nhiều mã với GiaRe.info

Mã theo ngành hàng